Về Ánh Dương language center

Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí,Ánh Dương là một trong những trung tâm hàng đầu tại Phan Thiết cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ.

Phương châm hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Dương là “Nâng cao năng lực cộng đồng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải.

Chương trình học tại Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

6 lí do tại sao bạn nên chọn Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương:

1.    Uy tín chất lượng giảng dạy và học tập.

2.    Môi trường ngoại ngữ sinh động trên lớp.

3.    Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy.

4.    Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế

Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Ngoại ngữ Ánh Dương còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C, Bộ GD-ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS).

5.  Trang thiết bị học tập hiện đại.

Tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD, máy chiếu và máy điều hòa.

6.    Tư vấn thực tế.

Cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên vào đúng lớp, học đúng chương trình phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các bạn, hoặc giúp các doanh nghiệp/ cơ quan xây dựng các chương trình đánh giá & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/ cán bộ công nhân viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Dương